Trường mầm non phước thịnh – nha trang lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

172 28/09/2020 18:29 CH ADMIN

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2 tháng 9. Hôm nay, cô và trò trường mầm non Phước Thịnh nô nức, phấn khởi chào đón năm học mới. Từ sáng sớm, sân trường rộn rã những bản nhạc của ngày đầu tiên đi học. Trong niềm hân hoan ngày khai giảng, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước. Sáng ngày 05/9/2020 cùng với các trường trên cả nước, trường Mầm non Phước Thịnh Nha Trang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé"

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có đại diện Đảng ủy Ủy ban nhân dân Xã Phước Đồng đồng chí Chu Đình Lợi, cùng các bậc phụ huynh đại diện các nhóm lớp và hơn 200 cháu học sinh cùng toàn trường đều có mặt động đủ. 

Thay mặt nhà trường, đồng chí  Phạm Thị Sim - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và trò chuyện cùng các cháu nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ngày lễ được tổ chức tương đối đơn giản do ảnh hưởng của dịch bệnh covid nhưng không kém phần trang trọng, gần gũi, vui tươi với các bé. Mở đầu chương trình, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Sim đã phát biểu và trò chuyện với các bé trong dịp khai giảng năm học mới. Qua đó, cô gửi lời cảm ơn sự quan tâm của quý vị đại biểu và phụ huynh toàn trường, căn dặn các cháu chăm ngoan, lễ phép luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Tiếp theo là lãnh đạo địa phương cũng như đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Phước Thịnh đã khép lại nhưng dư âm còn vang mãi trong lòng mỗi CB, GV NV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2020-2021, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Phước Thịnh  sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp giáo dục.