TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH - NHA TRANG CHƯƠNG TRÌNH "HỘI CHỢ XUÂN CỦA BÉ NĂM 2019"

273 25/01/2019 14:33 CH Quản trị viên

TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH - NHA TRANG

CHƯƠNG TRÌNH "HỘI CHỢ XUÂN CỦA BÉ NĂM 2019"

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, ngày 21/01/2019 Trường mầm non Phước Thịnh phối hợp cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu chương trình "Hội chợ xuân của bé năm 2019".

 Chương trình “Hội chợ xuân của bé năm 2019” là ngày hội nhằm giáo dục trẻ ý nghĩa của Ngày tết, nét đặc trưng của mùa xuân, giáo dục trẻ kỹ năng sống, khả năng giao tiếp, tinh thần hào hứng đón mừng tết đến, tính mạnh dạn, tự tin, hợp tác khi tham gia các hoạt động đón tết cùng các bạn và cô giáo. Từ đó, tuyên truyền giáo dục các cháu lòng yêu quê hương, đất nước, truyền thống lịch sử của Đảng, của dân tộc, quê hương. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của ngành đề ra trong năm học 2018 - 2019. 


Phạm Thị Sim - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Thời gian tổ chức chương trình từ 15h00 đến 17h00 phút, với 7/7 nhóm lớp tham gia từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn,  với 2 nội dung thể hiện rõ nét: văn nghệ mừng xuân với 3 tiết mục: múa "Như hoa mùa xuân" của các bé lớp 5-6 tuổi A, Nhảy "bống bống bang bang" do các bé lớp 5-6 tuổi B biểu diễn và tiết mục thời trang vô cùng sôi động do các người mẫu nhí khối nhỡ biểu diễn. Các cháu được thể hiện tài năng nhí rất tự nhiên, dễ thương và đặc biệt mạnh dạn, tự tin trước đám đông; Và phần vui hội chợ xuân rất là vui,  sống động cả phụ huynh, học sinh và khách mời rất vui, thoải mái khi tham gia giao lưu buôn bán giữa các gian hàng. Đây cũng là tiêu chí tạo mối quan hệ gần gũi đem phụ huynh xích lại gần với nhà trường hơn, giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường.

Chương trình hội chợ xuân được tổ chức ngắn gọn lồng ghép hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón mừng xuân Kỷ Hợi, chào mừng Đảng quang vinh. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đại diện phòng giáo dục, ban giám hiệu các trường bạn trên địa bàn thành phố, các bậc phụ huynh đến cùng tham dự và toàn thể các cháu trong toàn trường. Qua chương trình này nhà trường cũng đã có cơ hội thông báo kết quả nuôi dạy của các cô giáo đối với các cháu, là niềm tin và tự hào thể hiện sự gắn kết giữa gia đình bé và nhà trường ngày một tốt đẹp hơn.

 Hình ảnh hoạt động chương trình