Trường MN Phước Thịnh tổ chức ngày hội đọc sách 21/4/2022

83 20/04/2022 10:53 SA ADMIN

TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH

HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐỌC SÁCH VIỆT NAM


Hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm học 2021-2022. Ngày 18/04/2022 Trường mầm non Phước Thịnh tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách của bé”. Ngày hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh của nhà trường. Các bé không chỉ được hòa mình vào các câu chuyện thú vị mà còn cùng bố, mẹ và các bạn có những giờ phút trải nghiệm cực kỳ ý nghĩa với sách.

Ngày hội đọc sách được diễn ra nhằm mục đích giúp các bố mẹ và các bạn nhỏ có không gian đọc sách và tương tác với sách. Hoạt động đọc sách không chỉ giúp các bé trưởng thành về ngôn ngữ, phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú mà còn là thời gian tuyệt vời để tạo ra sự kết nối giữa bé với môi trường sống. Đọc sách là hoạt động giúp bé hình thành những kĩ năng sống một cách khoa học nhất, đó sẽ là những bài học được đúc rút từ cuộc sống thật gần gũi và thân quen với bé, khiến bé không bị áp lực hay cảm thấy quá nhàm chán khi học hỏi.

Ngày hội đọc sách cũng chính là hoạt động giúp bé kết nối với thế giới. Thông qua những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn... bé sẽ hiểu biết thêm vốn kiến thức về nền văn hóa của từng đất nước, của từng vùng miền...Qua ngày hội nhà trường đã phát động phong trào và tổ chức quyên góp sách tạo cho trẻ có môi trường sách phong phú đa dạng.

Sau đây là một số hinh ảnh ngày hội