TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “THAM QUAN CÔNG VIÊN BẠCH ĐẰNG”

6 27/04/2022 15:06 CH ADMIN

Sáng ngày 25/4/2022 trường mầm non Phước Thịnh tổ chức hoạt động ngoại khoá cho các bé khối mấu giáo lớn 5-6 tuổi tham quan công viên Bạch Đằng năm học 2021-2022.

Mục đích của chuyến tham quan trải nghiệm là cho trẻ tìm hiểu về khu di tích lịch sử của địa phương, lòng biết ơn sâu sắc đến các vị hiền tài của dân tộc, nâng cao sự hiểu biết của trẻ về môi trường văn hóa - xã hội - lịch sử, qua đó hình thành ở trẻ tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.

Chuyến đi chơi rất vui, niềm háo hức mong chờ thể hiện rõ trên từng khuôn mặt ngây thơ của các bạn nhỏ, ai nấy đều rạng rỡ vui mừng cho chuyến đi dã ngoại. Đến khu di tích đền thờ Trần Hưng Đạo các bé xếp hàng ngay ngắn, không đùa ngịch, từng hàng nối đuôi nhau tiến vào khu vực đền trần. Tại đây các con được làm lễ dâng hương và được lắng nghe cô giáo kể về khu di tích đền Trần Hưng Đạo.