TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU THAM QUAN HỌC VIỆN HẢI QUÂN NHÂN NGÀY 22/12

157 23/12/2018 19:27 CH Quản trị viên

TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU THAM QUAN  HỌC VIỆN HẢI QUÂN NHÂN NGÀY 22/12

            Hòa trong không khí cả nước k niệm 74 năm ngày Thành lập quân đội NDVN, 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân. Sáng nay, ngày 22/12/2018 Trường mầm non Phước Thịnh phối hợp với Cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu tham quan học viện Hải Quân. 

Toàn đoàn có 120 cháu tham gia và xe ô tô đón các cháu lúc 8h00.

            Đến đúng 8h20 cô và các cháu tới nơi. Nhìn toàn cảnh tiếp đón cô và cháu ai nấy đều phấn khởi vì sự chu đáo, trang trọng, nồng nhiệt từ tấm lòng của các chú bộ đội Hải Quân. 

            Mở đầu của buổi giao lưu các cháu được nghe về lịch sử truyền thống chiến đấu của dân tộc ta, ý nghĩa ngày 22/12. Tiếp theo là các trường đến thăm lên nhận quà lưu niệm của các chú và tặng quà cho các chú nhân ngày  22/12.

          Trường mầm non Phước Thịnh được tham gia 1 tiết mục rất ý nghĩa đó là “Cháu hát về đảo xa”. Các cháu biểu diễn với tinh thần vui tươi đầy hào hứng nên đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các chú bộ đội Hải Quân.

Cháu hát về đảo xa

            Sau khi giao lưu văn nghệ cô cùng các cháu được các chú đưa đi tham quan nơi ở và sinh hoạt của các chú.


            Các cháu được liên hoan bánh kẹo, được tự do hát, đọc thơ, tặng tranh cho các chú và đặc biệt các cháu được xem các chú hướng dẫn cách gấp chăn, màn rất đẹp và chỉnh chu.