CẢM XÚC VỀ TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH THÂN YÊU!

3604 27/12/2018 10:50 SA Quản trị viên

CẢM XÚC VỀ TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH THÂN YÊU!

Lời đầu tiên, cho phép Tôi gửi tới Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các cô giáo trong trường Mầm non Phước Thịnh lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc các Bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp mạnh khỏe, chúc các cháu học sinh luôn chăm ngoan học giỏi.

Kính thưa các Cô giáo! Kính thưa các bậc phụ huynh! Cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

Chúng tôi là các bậc làm cha làm mẹ, sinh con ra, không mong ước gì hơn là các cháu ngoan ngoãn và trưởng thành. Tuy nhiên, còn có một người mà tất cả các bậc làm cha làm mẹ và các cháu học sinh rất cần phải mang nặng ơn sâu, không thể quên, người đó không sinh ra ta, không cho ta cơm ăn áo mặc, nhưng nhờ người đó đã dìu dắt mà ta lớn dần lên về trí tuệ, tâm hồn, hiểu biết giúp các cháu học sinh có được hành trang quan trọng để vào đời làm người có ích và đó chính là người thầy, người cô.

Kính thưa các giáo!

Trong những năm các con theo học Tại trường Mầm non Phước Thịnh thân yêu này, chúng tôi đã gửi gắm con mình cho các cô với tất cả niêm tin và hy vọng. Chúng tôi biết cho các cô cũng vất vả với các con rất nhiều, các cô luôn tìm mọi phương pháp để truyền đạt kiến thức cho các con, luôn dạy bảo các cháu điều hay lẽ phải. Các con chúng tôi được sống và học tập rèn luyện trong một môi trường khang trang sạch đẹp và thân thiện đó là trường Mầm non Phước Thịnh, chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm. Bản thân tôi cũng là phụ huynh theo con được 4 năm nay, tôi từng ngày nhìn thấy sự đổi mới về mọi mặt của nhà trường, tôi lại yên tâm, tin tưởng nhà trường hơn. Cũng chính vì tin tưởng sự giáo dục của nhà trường, ngay từ những ngày đầu thành lập trường, tôi đã quyết định cho cậu con trai theo học đến nay cháu đã học lớp 4-5 tuổi. Chỉ còn năm học nữa là cháu bước vào lớp 1. Cháu nhà tôi ngôn ngữ chậm hơn so với các bạn mặc dù cháu rất tự tin hay phát biểu, biết được điều đó 2 cô trong lớp thường xuyên tạo tình huống cho cháu trả lời, trình bày ý kiến đến nay mới nửa học kỳ mà cháu tiến bộ hẳn, bản thân tôi rất mừng và luôn luôn hy vọng chất lượng giáo dục trường của chúng ta ngày một phát triển và có nhiều thành tích trong các đợt thi đua của ngành.

Một lần nữa xin chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người”. 


"Người viết: Hoàng Thị Làn"

Loading the player...

LIÊN KẾT WEBSITE